Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Burnley,Ngoại hạng Anh

​Ông chủ Burnley sắp xếp cho lãnh đạo Ngoại hạng Anh ăn tối nhưng vẫn có đội bóng Ngoại hạng Anh không chịu trợ cấp

​Ông chủ Burnley sắp xếp cho lãnh đạo Ngoại hạng Anh ăn tối nhưng vẫn có đội bóng Ngoại hạng Anh không chịu trợ cấp

Theo báo cáo mới nhất từ phóng viên nổi tiếng Martyn Ziegler của The Times, người đứng đầu các câu lạc bộ Premier League và Championship đã gặp nhau trong một bữa tối tuần này để cố gắng đạt được gói trợ cấp mới cho các giải đấu thấp hơn.

Ông chủ của Burnley, Alan Pace đã tổ chức bữa tối, mặc dù một số câu lạc bộ Premier League - chủ yếu là những câu lạc bộ cảm thấy họ không nên trả thêm tiền mặt cho EFL - đã chọn không tham dự.

Đây là cuộc gặp đầu tiên như vậy giữa các câu lạc bộ Premier League và Championship và các nguồn tin cho biết nó sẽ giúp giải quyết một số khác biệt và làm sáng tỏ một số hiểu lầm. Nhiều cuộc họp như vậy hiện đang được lên kế hoạch.

Bữa tối đã được sắp xếp với sự hỗ trợ của Premier League, giải đấu cho đến nay vẫn chưa thể đưa 20 câu lạc bộ thành viên của mình thông qua gói tài trợ, điều đó có nghĩa là sẽ có thêm 125 triệu bảng mỗi mùa (tất cả 20 đội cộng lại sẽ trả thêm khoản này) trợ cấp cho 72 đội thuộc EFL.

Cuộc họp cổ đông mới nhất của Premier League đã kết thúc vào thứ Sáu mà không có cuộc bỏ phiếu nào về thỏa thuận mới, mặc dù sau đó họ nhấn mạnh rằng “kế hoạch đạt được giải pháp tài chính mới với EFL đang được tiến hành và một thỏa thuận dài hạn đã được thống nhất vì lợi ích của bóng đá Anh”. ".

Premier League cho biết thêm: “Mong muốn tìm cách giải quyết các vấn đề còn lại đã được nhắc lại tại cuộc họp, bao gồm cam kết về quy trình và thời gian biểu, cũng như các cuộc thảo luận tiếp tục giữa các giải đấu”.

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu168.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu168.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.