Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Real Madrid,Davids

TA: Real Madrid yêu cầu Davids không gia hạn hợp đồng, nhưng Bayern tự tin có thể hoàn tất việc gia hạn

Bản tin Bongdalu ngày 10/2. Theo báo cáo từ "The Athletic", Real Madrid đã có nhiều cuộc trò chuyện với những người thân cận với hậu vệ trái Davids của Bayern Munich để thông báo cho câu lạc bộ về dự án dự kiến dành cho anh.

Vinicius Junior của Real Madrid có mối quan hệ rất tốt với Davies và đã cho anh ấy những điều tích cực để nói về câu lạc bộ và thành phố. Real Madrid đã yêu cầu Davies không gia hạn hợp đồng với anh ấy để họ có thể ký hợp đồng với anh ấy với mức phí thấp hơn vào mùa hè này hoặc dưới dạng cầu thủ tự do vào năm tới. Hợp đồng của Davies với Bayern Munich sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau.

Mặt khác, Bayern Munich muốn Davies ký hợp đồng mới, trong đó câu lạc bộ và người đại diện của anh ấy lên kế hoạch cho một cuộc gặp trong những tuần tới để cho phép cầu thủ này hoàn thiện suy nghĩ của mình với nhiều thông tin hơn.

Bayern Munich đã xem xét một số sự thay thế tiềm năng nhưng cho đến nay vẫn chưa cân nhắc nghiêm túc về việc ra đi vì họ vẫn tự tin thuyết phục được Davies ở lại. Bayern Munich sẽ cố gắng nhận được câu trả lời từ anh ấy vào mùa xuân này, vì việc mất anh ấy mà chẳng được gì sẽ là một tổn thất lớn về mặt tài chính.

Màn trình diễn của Davis tại Bayern Munich mùa này không ổn định, có tin đồn ban lãnh đạo Bayern Munich đã thông báo rõ ràng cho họ về việc họ không hài lòng với màn trình diễn của anh trước Giáng sinh năm ngoái.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu168.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu168.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.