Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Thiago Silva,Pochettino,Chelse...

Vợ Thiago Silva xin lỗi sau khi lỡ lời về Pochettino

Sau thất bại 2-4 của Chelsea trước Wolves ở Chủ Nhật tuần trước, vợ Thiago Silva, Bella Silva, đã viết trên X như sau: “Đã đến lúc thay đổi. Nếu còn chần chừ thêm thì bạn sẽ phải hối tiếc”. Dù bài viết không nêu cụ thể nhưng mọi người đều hiểu hàm ý của Bella là The Blues cần phải sa thải HLV Mauricio Pochettino ngay lập tức.

Dù vậy, chỉ sau 3 ngày, dường như cảm thấy những phát ngôn của mình đã đi quá giới hạn, Bella Silva đã đăng bài xin lỗi Mauricio Pochettino. Cũng trên X, bà xã của Thiago Silva viết: “Thành thật xin lỗi. Đây là 1 hành động bộc phát từ trong lòng tôi, 1 CĐV nhiệt thành của Chelsea. Nó đã để lại hậu quả không mong muốn.

Tôi rất yêu đội bóng này. Tôi ăn mừng khi họ chiến thắng và buồn lòng khi họ thất bại. Tất cả chúng ta đều muốn chung 1 điều, 1 tập thể chiến thắng. Tiến lên Chelsea”!

Có lẽ dòng tweet xin lỗi của Bella xuất phát từ những phát biểu của Pochettino ở buổi họp báo trước trận đá lại với Aston Villa tại vòng 4 FA Cup. HLV người Argentina nói Thiago Silva đã gặp riêng mình để làm rõ mọi chuyện, nhưng từ chối cho biết cả 2 đã trao đổi vấn đề gì. Rất có thể trung vệ người Brazil đã thay mặt vợ xin lỗi Pochettino.

Nguồn: BONGDASO
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu168.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu168.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.