Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Barca,Tigrinho,Juan Martínez

Barca nhận phán quyết bất công về Tigrinho

Ở trận đấu cuối tuần qua, Vitor Roque đã ghi bàn chỉ 4 phút sau khi vào thay người. Trong vòng 9 phút sau khi lập công, Tigrinho dính 2 thẻ vàng liên tiếp, qua đó bị đuổi.

Đáng nói, tiền đạo người Brazil bị phạt thẻ vàng thứ hai khá oan uổng. Cụ thể, ở tình huống này, để tránh cú tắc bóng của Rafa Marín, tuyển thủ Brazil đã chủ động nhảy lên. Thậm chí, Tigrinho không hề chạm vào chân cầu thủ của Alaves, và Rafa Marín, chứ không phải Vitor Roque, mới là người vào bóng nguy hiểm.

Bất chấp sự phản đối của Vitor Roque và các cầu thủ Barcelona, trọng tài Juan Martínez vẫn quyết định đuổi chân sút 18 tuổi.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Barcelona đã đâm đơn kháng cáo cho tuyển thủ Brazil. Sau 3 ngày xem xét vụ việc, Tiểu ban kỉ luật RFEF vừa bác đơn kháng cáo của Barca. Trong thông báo của mình, Tiểu ban kỉ luật RFEF khẳng định họ không tìm thấy sai sót nào trong quyết định rút thẻ vàng thứ hai phạt Roque của trọng tài Juan Martínez.

Nguồn: BONGDASO
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu168.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu168.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.