Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Mbappe,Real Madrid

Mbappe đến Real Madrid không phải vì tiền mà vì những lợi ích tài chính khác như phí ký hợp đồng và bản quyền hình ảnh.

Mbappe đến Real Madrid không phải vì tiền mà vì những lợi ích tài chính khác như phí ký hợp đồng và bản quyền hình ảnh.

Mới đây, thông tin Mpbappe sắp chuyển đến Real Madrid vào cuối mùa giải này đã thu hút sự chú ý rất lớn. Dù thương vụ chuyển nhượng Mbappe sẽ hoàn tất theo hình thức gọi là “chuyển nhượng tự do” nhưng chi phí mà Real Madrid yêu cầu để có được M.U sẽ không hề nhỏ. Chuyên gia bóng đá châu Âu Andy Brassell nói về những lợi ích tài chính bổ sung của việc Mpappe gia nhập Real Madrid khi tham gia chương trình talkSPORT.

“Tất nhiên, thực tế là anh ấy sẽ để lại khoản tiền thưởng cho lòng trung thành khoảng 80 triệu euro (khoảng 68,5 triệu bảng), đó là những gì anh ấy sẽ nhận được nếu chọn ở lại Paris vào mùa thu.”

"Việc chuyển nhượng tự do của một cầu thủ tự do thực ra không phải là miễn phí. Thường có một khoản phí ký hợp đồng rất lớn. Vì vậy, anh ấy sẽ nhận được mức phí ký hợp đồng khoảng 150 triệu euro (128,5 triệu bảng) từ Real Madrid. Ngoài ra, điều bất thường là, Real Madrid cũng sẽ để Mbappé giữ lại hầu hết bản quyền hình ảnh, điều này rõ ràng sẽ mang lại cho anh ấy không chỉ thu nhập hàng chục triệu nhân dân tệ mà còn hàng trăm triệu nhân dân tệ”.

Về tuyên bố sẽ giảm lương của Mpbappe nếu anh rời Paris và gia nhập Real Madrid, Andy Brassell cho rằng vụ chuyển nhượng của Mbappé không thể được xem xét từ góc độ tài chính.

"Chúng tôi luôn nói rằng vụ chuyển nhượng này không phải vì tiền. Hãy nhớ rằng, hợp đồng hai năm của anh ấy ở Paris sẽ mang lại cho anh ấy 72 triệu euro mỗi năm trước thuế, và theo luật thuế của Pháp, mức lương hàng năm sau thuế của anh ấy là khoảng 56 triệu." Có vẻ như mức lương hàng năm của Pogba tại Real Madrid sẽ là 35 triệu euro, nên có vẻ như thu nhập của anh ấy sẽ giảm khoảng 50%”.

"Có vẻ như nếu chỉ vì tiền thì dù sao anh ấy cũng sẽ chọn ở lại Paris, nhưng chúng tôi luôn nói rằng đó không chỉ là vì tiền."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu168.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu168.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.