Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Guardiola,Foden,De Bruyne,manc...

Guardiola: Không quan tâm giành vô địch,bây giờ phải thắng Everton trước; Foden có thể kế nhiệm Bernardo Silva và de Bruyne

Guardiola: Không quan tâm giành vô địch,bây giờ phải thắng Everton trước; Foden có thể kế nhiệm Bernardo Silva và de Bruyne

HLV Pep Guardiola của Manchester City đã được nhiều phương tiện truyền thông phỏng vấn sau chiến thắng 3-1 trước Brentford.

"Anh ấy luôn theo đuổi mục tiêu. Anh ấy đã chơi 250 trận cho Manchester City và đóng vai trò quan trọng trong việc ghi bàn mùa này. Anh ấy thật đáng kinh ngạc. Những con số của anh ấy thực sự tốt...

Chúng tôi biết điều đó từ ngày đó trở đi. Tôi đã nói cách đây vài tuần rằng Foden là cầu thủ có ảnh hưởng nhất trong đội mùa này về số bàn thắng và đường kiến tạo.

Anh ấy rất quan trọng với chúng tôi trong mùa giải này. Anh ấy đọc trận đấu rất tốt. Anh ấy chơi đơn giản và năng nổ hơn.

Bạn luôn có tình cảm với Phil...ồ. Thật khó để tìm thấy tính từ. Anh ấy giống như một con dao. Tôi hiếm khi thấy [điều đó]. Còn chỗ để kế nhiệm Bernardo (Silva) hay Kevin (De Bruyne) trong tương lai. Anh ta sẽ dẫn đầu cuộc tấn công…”

Về cuộc đua vô địch của Manchester City

"Tôi chỉ muốn cổ vũ mọi người và chuẩn bị cho Everton. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến cuộc đua danh hiệu, tôi chỉ muốn giành chiến thắng trong trận tiếp theo..."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu168.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu168.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.