Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> bóng đá,tin nóng

Bài viết: Ban lãnh đạo Chelsea lo lắng về kế hoạch tuyển dụng của đội bóng

Bài viết: Ban lãnh đạo Chelsea lo lắng về kế hoạch tuyển dụng của đội bóng

Ban lãnh đạo Chelsea lo ngại về nỗ lực chiêu mộ trị giá 1 tỷ bảng của câu lạc bộ và các quyết định chuyển nhượng của Chelsea hiện đang được xem xét.

Chelsea hiện đứng thứ 11 tại Premier League và Pochettino đang có mùa giải đầu tiên đầy khó khăn. Có thông tin cho rằng vị trí của ông sẽ không bị đe dọa bởi điều này. Bởi vì ban lãnh đạo Chelsea hiện đang tập trung vào khoản đầu tư khổng lồ vào cầu thủ của câu lạc bộ nên họ đang chú ý đến những người chịu trách nhiệm cho những vụ chuyển nhượng này.

Paul Winstanley, Lawrence Stewart và Joe Shields đều từng giữ các vị trí tuyển dụng cấp cao, và công việc của họ làm nảy sinh cảm giác rằng nhóm thiếu khả năng lãnh đạo và kinh nghiệm. Chelsea trước đây có thể trông cậy vào những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Terry, Lampard và Petr Cech để đảm bảo chiến thuật của HLV được triển khai trên sân.

Trong khi đó, có những lo ngại giá trị của Gallagher đang giảm mạnh trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Cầu thủ này, người thường xuyên đeo băng đội trưởng đội bóng trong mùa giải này, là một trong những cầu thủ mà câu lạc bộ đang cân nhắc bán vào tháng 1, nhưng với tình hình hiện tại, khó có khả năng Chelsea sẽ thu lại được 50 triệu bảng mà họ muốn từ anh ấy.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu168.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu168.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.