Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Lisandro Martinez,Manchester U...

Sau chấn thương, Lisandro Martinez bảo mọi người mình bình an vô sự: cảm ơn các bạn đã hỗ trợ và hứa sẽ trở lại sân bóng sớm

Sau chấn thương, Lisandro Martinez bảo mọi người mình bình an vô sự: cảm ơn các bạn đã hỗ trợ và hứa sẽ trở lại sân bóng sớm

Theo báo cáo, cầu thủ Lisandro Martinez của Manchester United lại gặp chấn thương dây chằng khác ngay sau khi lành chấn thương trở lại.  Lisandro Martinez đã đăng bài vào hôm nay để tiết lộ tình hình chấn thương của mình.

Lisandro Martinez viết trên mạng xã hội: "Tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của mọi người và tôi đảm bảo cho tất cả các bạn rằng tôi sẽ sớm trở lại sân bóng và chúng tôi sẽ cùng nhau chiến đấu. Chúng tôi sẽ đoàn kết mãi."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu168.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu168.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.