Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Foden,Manchester City

Trạng thái tuyệt vời! Foden lập hat-trick lần thứ hai trong sự nghiệp và đã tham gia vào 8 bàn thắng sau 6 trận vừa qua

Trạng thái tuyệt vời! Foden lập hat-trick lần thứ hai trong sự nghiệp và đã tham gia vào 8 bàn thắng sau 6 trận vừa qua

Trong trận đấu của Manchester City với Brentford, tiền đạo Foden đã hoàn thành hat-trick, hat-trick thứ hai trong sự nghiệp. Lần trước là chiến thắng 6-3 trên sân nhà của Manchester City trước Manchester United mùa trước, với Foden và Haaland đều lập hat-trick.

Theo thống kê, Foden đã trực tiếp tham gia vào 8 bàn thắng trong 6 trận vừa qua tại Premier League, đóng góp 4 bàn thắng và 4 đường kiến tạo. Cú hat-trick đêm nay của anh là hat-trick thứ 39 của Manchester City tại Premier League, chỉ đứng sau 42 lần của Liverpool và 41 lần của Arsenal.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu168.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu168.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.