Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Inter Milan

Phóng viên đội bóng: Inter Milan đàm phán gia hạn hợp đồng với Barella, sau này không coi trọng tiền

Phóng viên đội bóng: Inter Milan đàm phán gia hạn hợp đồng với Barella, sau này không coi trọng tiền

Theo báo cáo từ phóng viên Pasquale Guarro của đội Inter Milan, Nerazzurri không chỉ đang đàm phán với Lautaro để gia hạn hợp đồng mà còn đang đàm phán với tiền vệ Barrera.

Theo nguồn tin, Inter Milan và người đại diện của Barella đã liên lạc được một thời gian, cuộc gặp gần đây nhất là ở Riyadh, hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận mà chỉ xác nhận ý định sơ bộ. Inter Milan và anh ấy sẽ không bao giờ tiêu tiền, hãy coi đó là ưu tiên hàng đầu của bạn.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu168.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu168.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.