Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Bayern Munich,Leipzig

Sport Bild : sau Bayern thảm bại Leipzig, Hoeness đau tim vào bệnh viện

Sport Bild : sau Bayern thảm bại Leipzig, Hoeness đau tim vào bệnh viện

Mùa giải vừa qua chắc chắn là một mùa giải hỗn loạn với Bayern Munich, Julian Nagelsmann bị sa thải và tin sa thải bị tiết lộ sớm, Oliver Kahn bị sa thải và mâu thuẫn giữa đôi bên đã nổ ra, Champions League và Cúp quốc gia Đức bị loại sớm... Những điều này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cuả các cấp lãnh đạo của Bayern Munich, và theo bài báo của truyền thông Đức "Sport Bild", một điều nữa mà Uli Hoeness không thể quên là tự mình đau tim sau khi xem xong trận đấu Bayern thảm bại Leipzig ...

"Sport Bild" cho biết sau thất bại 1-3 trên sân nhà trước RB Leipzig tại Bundesliga vào tối ngày 20 tháng 5, Hoeness đã được vợ Susi từ Tegernsee đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Sau cuộc kiểm tra bác sĩ cho biết là vấn đề nhẹ về tim. Hoeness không muốn bình luận về vấn đề này trước câu hỏi của Sport Bild.

Nhưng, có một điều rõ ràng: Hoeness đã chứng kiến sự sa sút của Bayern Munich trên sân nhà vào cuối mùa giải trước, và trước khi thua RB Leipzig, anh đã vài lần đứng trên khán đài chứng kiến thảm bại của Bayern, điều đó cũng mở ra cơ hội cho Dortmund giành danh hiệu sau mười một năm.

Sport Bild : sau Bayern thảm bại Leipzig, Hoeness đau tim vào bệnh viện

Hoeness hiện một lần nữa tập trung tinh lực vào công việc của Bayern Munich. So với năm ngoái anh ấy lui về hậu đài và chỉ đến Đại lộ Sebena mỗi tuần một lần để giải quyết công việc cá nhân, thì bây giờ anh ấy trở lại sân tập vài lần một tuần. Công việc quan trọng nhất của ông là lên kế hoạch chuyển nhượng và tương lai của Bayern Munich trong "ủy ban thể thao"
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu168.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu168.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.